ระยะการใช้งานของคุณจะหมดอายุในอีก 5นาที0วินาทีเนื่องจากไม่มีการใช้งาน อยู่ในระบบ
ระยะการใช้งานของคุณหมดอายุ กรุณาลงชื่อเข้าใช้โปรไ ฟล์ของคุณ

นี่คือแบรนด์โรงแรมที่สร้างความแตกต่าง

ผู้หญิงยืนอยู่ริมน้ำ

รู้จักกับแบรนด์โรงแรมใหม่ของเรา โรงแรมวีนแยทท์ คอลเล็คชั่น ที่เลิศหรู เครือโรงแรมที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ด้วยมุมมองใหม่ๆ และความหลงใหลในประสบการณ์ที่ให้คุณได้สัมผัสสิ่งที่แท้จริง การค้นหาเรียนรู้ และคำนึงถึงสภาพแวดล้อมรอบตัว เราให้ความสำคัญกับผู้คนเป็นอันดับหนึ่งเสมอในกิจกรรมทุกอย่างของเรา เพื่อมอบการต้อนรับที่หรูหราภายใต้นิยามใหม่ที่แตกต่าง

โรงแรมที่สร้างแรงบันดาลใจจากสถานที่ ประวัติศาสตร์ และงานสถาปัตยกรรม

ผู้หญิง

สำหรับผู้ที่ต้องการเสาะแสวงหาและมีจุดมุ่งหมาย

จะเป็นอย่างไรหากการเดินทางครั้งต่อไปของคุณเพิ่มพูนผลประโยชน์ให้กับชุมชนท้องถิ่นได้มากเท่ากับที่คุณรู้สึกอิ่มเอมใจ โรงแรมภายใต้แบรนด์ของเราที่เต็มไปด้วยความหลากหลายจะนำเสนอประสบการณ์การเข้าพักที่แตกต่างไม่เหมือนใคร โดยเป็นการเดินทางที่มีความหมายและมอบความรู้สึกอันเต็มเปี่ยมสำหรับทุกคน เพราะเราเชื่อว่าเราทุกคนล้วนเป็นส่วนหนึ่งของการเดินทางที่ยิ่งใหญ่

ได้มาพบกันเพราะรักในการเดินทาง

โรงแรมวีนแยทท์ คอลเล็คชั่น คือเครือโรงแรมระดับหรูที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวในแนวทางของตนเอง ด้วยมุมมองที่แตกต่างและเรื่องราวที่เราต้องการจะบอกเล่า ทว่าโรงแรมทุกแห่งล้วนเชื่อมโยงกันด้วยวิสัยทัศน์ที่เรามีร่วมกัน ลองค้นหาสิ่งที่ทำให้โรงแรมของเราแตกต่างออกไป

ผู้ชายถือถาด

บริการที่น่าประทับใจ

โรงแรมวีนแยทท์ คอลเล็คชั่นแต่ละแห่ง ต่างก็มีบริการที่มอบเป็นอภินันทนาการในแบบของตนเอง เพื่อสร้างความประหลาดใจและสานสัมพันธ์ที่ดีกับแขก รวมทั้งมอบความพิเศษให้กับทุกการเข้าพัก ซึ่งได้แก่ กิจกรรมชมภาพยนตร์คลาสสิกกลางแจ้งที่จัดขึ้นยามค่ำคืน ไปจนถึงทัวร์เดินเที่ยวชมเพื่อศึกษาประวัติศาสตร์ในพื้นที่ใกล้เคียง

การเข้าพักที่มีเอกลักษณ์

การเข้าพักที่มีเอกลักษณ์

การเข้าพักแต่ละครั้งย่อมให้ประสบการณ์ที่แตกต่างกัน โรงแรมของเราพร้อมมอบประสบการณ์ที่โดดเด่นและน่าภาคภูมิใจ ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของนิยามความหรูหราที่เรานำเสนอให้แก่แขก ทุกครั้งที่คุณมาถึงโรงแรมของเรา คุณจะพบกับสไตล์การตกแต่งที่มีเอกลักษณ์และบุคลิกเฉพาะตัวของโรงแรมนั้นๆ

ความมุ่งมั่นเพื่อสิ่งที่ดี

ความมุ่งมั่นเพื่อสิ่งที่ดี

เรามุ่งมั่นที่จะสร้างการเปลี่ยนแปลงที่ดีให้แก่ผู้คน สถานที่ และโลกใบนี้ เราดำเนินการเพื่อนำไปสู่การท่องเที่ยวอย่างมีความรับผิดชอบ โดยร่วมมือกับองค์กรการกุศลและโครงการริเริ่มต่างๆ

เลือกการเข้าพักในสถานที่ใหม่

ผู้หญิงสวมหมวกนั่งอยู่ริมน้ำ

มากกว่าการท่องเที่ยว

ผจญภัยอย่างไม่มีที่สิ้นสุด นี่คือการเดินทางที่เติมเต็มเราทุกคน

คู่รักกำลังรับประทานอาหารเช้า

โรงแรมวีนแยทท์ คอลเล็คชั่น นิยามใหม่ของความหรูหรา